Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

THU MUA LAPTOP CŨ 0902 491 240 TÚ

Máy tính laptop là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta Nhưng thông thường thì sau khi sử dụng laptop được tầm khoảng 2 đến 3 năm thì thường chúng bị các lỗi cơ bản như là mấy chậm.treo hay đơ máy ,lỗi win ..... hoặc là do vô nước ,rơi rớt dẫn đến hư hỏng.Khi gặp trường hợp này các bạn sẽ có nhiều cách để khắc phục :đem ra tiệm nhờ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đó là đối với một số bạn có kinh tế hạn hẹp.Một số bạn có kinh tế khá giả hơn thì thường bán luôn để mua cho mình một cái máy khác.Các bạn sẽ bán chiếc máy tính laptop cũ của mình ở đâu? Địa chỉ nào thu mua laptop cũ giá cao ở TP.HCM? Địa chỉ nào thu mua laptop cũ uy tín tại TP.HCM ? Sau đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ thu mua laptop cũ tại TP.HCM của chúng tôi:

          THU MUA LAPTOP CŨ GIÁ CAO TẬN NƠI  ĐT: 0902 491 240 TÚ
Thu-mua-laptop-cũ-giá-cao


1  Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại TP.HCM

Với thị trường công nghệ phát triển mạnh như hiên nay thì các dịch vụ kèm theo cũng phát triển rất mạnh.Vì vậy chỉ cần lên google seach "Thu mua laptop cũ giá cao" là sẽ có cả trăm kết quả khác nhau.Lúc này quý khách sẽ phân vân không biết chỗ nào thu mua laptop cũ đúng với giá thị trường.? Bán ở đâu để không bị ép giá ? Hãy gọi cho chúng tôi trước khi quý khách muốn bán chiếc laptop cũ.
Cam đoan báo giá đúng thị trường ,không kì kèo ép giá.Báo giá và thanh toán bằng tiền mặt một lần sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng.Sẽ có người đến tận nhà quý khách để thu mua sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng.Đến tận nơi thu mua dù chỉ một cái.Hình thức thu mua test tại chỗ nhanh gọn lẹ đảm bảo đem lại sự hài long cho khách hàng
Quý khách phải thông báo cho chúng tôi modell và cấu hình máy thì bên chúng tôi mới báo giá cho quý khách được VD:Bán laptop sony vaio vpceh24fx cấu hình là core i3 2330,ram 4g, ổ cứng 500g tình trạng máy đang hoạt động bình thường không bị bể …Sauk hi biết tình trạng máy chúng tôi sẽ báo giá ngay.
Thu-mua-laptop-cũ-giá-cao

2 Thu mua máy tính để bàn cũ giá cao tận nơi

Trong thời buổi công nghệ thông phát triển mạnh như hiện nay thì máy tính để bàn,laptop,máy tính bảng ,ipad .... không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.Khoảng mười năm trở về trước để sở hữu một chiếc máy tính hay laptop là điều rất khó đối với mỗi cá nhân.Nhưng hiên nay vì công nghệ phát triển rất nhanh giá thành giảm rất mạnh nê hầu như mỗi người chúng ta đều sở hữu riêng cho mình một chiếc laptop.Máy tính làm cho cuộc sống dễ dàng và đơn giản hơn,công việc chúng ta trở nên đơn giản và ít tốn thời gian hơn
Ngoài thu mua laptop cũ giá cao chúng tôi còn thu mua máy tính để bàn hư cũ mới với giá cao đúng theo giá thị trường.Nhận thu mua với cá nhân, cơ quan nhà nước trường học ,tiệm net.Thu mua máy in,máy fax máy photocopy…. Thanh lý máy tính cũ công ty. Thu mua linh kiện cũ .Thu mua máy tính cũ – uy tín giá cao TP. HCM   Nhận thu mua với số lượng lớn.Đối với số lượng chúng tôi sẽ xuống trực tiếp xem và báo giá sau khi đã kiểm tra.
Nhận thu mua các đời máy thông dụng hiên nay như :dou core ,core 2 dou, core i3,core i5,core i7.Thu mua tất cả các đời từ thế hệ một cho tới thế hệ cao nhất hiện nay
Thu-mua-laptop-cũ-giá-cao

3 Những địa chỉ thu mua laptop cũ của chúng tôi hiện nay:

Thu mua tất cả các quận huyện tại TP.HCM như:
Thu mua laptop cũ tất cả các quận huyên :Q1,Q2,Q3,Q4,Q5,Q6,Q7,Q8,Q9,Q10,Q11,Q12,Q Tân bình, Q thủ đức. Q bình tân, Q gò vấpđảm bảo nhanh chóng sau cuộc gọi và các vùng lân cận như:
Thu mua latop cũ tại Bình Dương (Thủ Dầu Một,Bến Cát,Tân Uyên, Thuận An ,Dĩ An,Phú Giáo…)
Thu mua laptop cũ tại Biên Hòa ( Trảng Bom,Thống Nhất,Long Khánh,Xuân Lộc….)
Thu mua laptop cũ tại Vũng Tàu  (Long Thành,Nhơn Trạch,Bà Rịa, Tân Thành …)
Thu mua laptop cũ tại Bình Chánh
Thu mua laptop cũ tại Hóc Môn ( Bà Điểm,Đông Thạnh,Trung Chánh,Đông Thạnh ,Nhị Bình,…)
3 Các dịch vụ ngoài thu mua laptop máy tính để bàn:
Thu mua ti vi cũ giá cao tận nơi
Thu mua máy chụp hình cũ tận nơi giá cao
Hãy gọi :0902 491 240 Mr Tú   để được báo giá chính xác nhất
Địa chỉ: 378 Nguyễn Văn Lượng p16 Quận Gò Vấp TP.HCM
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét